ยาแผนโบราณของชาวรัสเซีย

traditional-medicine-russia-cold-water

การรักษาด้วยวิธีแผนโบราณของชาวรัสเซียอีกครั้งล้างหน้าเกือบจะเปลือยกายในน้ำค้างในตอนเช้าก่อนรุ่งอรุณ น้ำค้างเป็นน้ำบริสุทธิ์ซึ่งมีคุณสมบัติมากกว่า มีหมอที่รักษาของพวกเขาทำงานผ่านน้ำค้างเท่านั้น ร่างกายถูกเจิมด้วยน้ำนี้ หลังจากปรุงอาหารร่างกายแล้วโบกไม้กวาดเล็กๆ จนผิวเปลี่ยนเป็นสีแดงหลังจากนั้นร่างกายก็จะถูกล้างอีกครั้ง ด้วยขั้นตอนนี้ยาแผนโบราณของรัสเซียจะทำการออกซิเจนที่สมบูรณ์แบบของผิวการกำจัดสารพิษที่สะสมและการดูดซึมวิตามินและแร่ธาตุเมื่อพ่นผ่านผิวหนังและรูขุมขน การรักษานี้ควรทำได้โดยผู้เชี่ยวชาญด้านยาแผนโบราณของรัสเซียเท่านั้นไม่ใช่นักมายากลเพราะจะเป็นขั้นตอนที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงซึ่งไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับยาแผนโบราณ น้ำมีคุณภาพในการเปลี่ยนโครงสร้างตลอดทั้งวันขึ้นอยู่กับลักษณะเฉพาะของ biorhythm น้ำที่มีชีวิตและน้ำที่มีการใช้งานระหว่างตอนเช้า 20 ชั่วโมง นี่เป็นช่วงเวลาเดียวที่สามารถใช้น้ำเพื่อการใช้ชีวิตในภายหลังได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ครูสอนแผนโบราณรู้ดีว่าสมุนไพรใดที่ควรเลือกเมื่อเลือกพวกเขาและในน้ำที่จะปรุงอาหารพวกเขา ตัวอย่างเช่นมีโรคบางอย่างเช่นเนื้องอกเนื้องอกมะเร็งเนื้องอก ฯลฯ ทั้งที่อาศัยและน่านน้ำที่ตายแล้วจะใช้ น้ำตายฆ่าเชื้อโรคที่ไม่ดีในร่างกายหรือน้ำที่อาศัยอยู่อีกครั้งและนำพลังงานไปยังเนื้อเยื่อที่สวมใส่และสึกหรอเนื่องจากสารพิษและผลกระทบที่มีการดูดซึมร่างกาย

ถ้าเราวิเคราะห์น้ำที่มีสูตร H2O อย่างระมัดระวังเราไม่เห็นอะไรผิดปกติ แต่เป็นสูตรที่ถูกต้องหรือไม่? ในความรู้สึกเนื่องจากแรงที่น้ำได้มาและความจริงที่ว่ามันมีแร่ธาตุวิตามินและเหนือสิ่งอื่นใดสมุนไพรนี้ไม่สามารถเป็นสูตรที่แท้จริงของ H2O (X) และมันไม่สามารถเป็นได้ว่าใน X คือ คุณสมบัติที่แท้จริงของน้ำและความจริงเกี่ยวกับชีวิตและน้ำตาย? ยาแผนโบราณรัสเซียแสดงให้เห็นโดยการปฏิบัติของตนว่า X มีอยู่จริงหรือไม่? ถ้าเราต้องการที่จะดำเนินการต่อไปเราสามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่าน้ำที่มีชีวิตเมื่อ X น้อยกว่า 3-5 หรือน้ำที่ตายแล้วเมื่อ X มีค่ามากกว่า 20. สมมติว่าเราใส่น้ำชาในหม้อฟองอากาศแล้วเราเทลงในถ้วย เขายังคงรักษาสมบัติของเขาซึ่งหมายความว่า X ของเขาคือ 3-5 สมมติว่าเราใส่น้ำในแก้วขนาดใหญ่ซึ่งพอลิเมอร์ซึ่งหมายความว่ามันกลายเป็นน้ำที่ตายแล้วและ X มีอายุมากกว่า 20 ปี มันเป็นสิ่งที่ดีที่จะจำข้อมูลนี้เพราะถ้าคุณดื่มชาจากถ้วยขนาดเล็กน้ำยังมีชีวิตอยู่ โครงสร้างของน้ำมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาแม้ว่าบางคนจะกล่าวว่า “ไม่” อย่างไรก็ตามประสบการณ์ของยาแบบดั้งเดิมของรัสเซียแสดงให้เห็นว่าพวกเขาผิด; โครงสร้างของการเปลี่ยนแปลงของน้ำ ชาวรัสเซียได้ทำการทดสอบหลายครั้งดึงน้ำจากบึงที่เต็มไปด้วยพืช พวกเขากรองน้ำตกของพวกเขาและดูดมันบาดแผลลงไป สามวันต่อมาบาดแผลได้รับการเยียวยาซึ่งแสดงให้เห็นว่าน้ำที่มีชีวิตอุดมไปด้วยพืชและเต็มไปด้วยพลังงานถือว่าเป็นโรค แต่การรักษาควรได้รับการกำหนดโดย แพทย์แผนโบราณ